Ngày 18/06/2020 07:31:17

Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều  ngày 15/6/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn tổ chức lễ công bố Quyết định công tác cán bộ. Dự và công bố Quyết định có các đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy. Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy.

IMG20200615164303.jpg

Đ/c: Chu Đình Trọng - UVBTV - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao Quyết định cho đ/c Vi Văn Thanh

Theo đó Quyết định số 10-QĐ/HU, ngày 15/6/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn Quyết định điều động, luân chuyển đồng chí Vi Văn Thanh thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tam Lư; điều động luân chuyển đến công tác tại xã Tam Thanh, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tam Thanh nhiệm kỳ 2020 - 2025.
IMG20200615164523.jpg

Đ/c: Chu Đình Trọng - UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao Quyết định cho đ/c Hà Văn Tựng

Quyết định số 09- QĐ/HU ngày 15/6/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn Quyết định điều động, luân chuyển đồng chí Hà Văn Tựng thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và thôi giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Tam Lư; điều động, luân chuyển đến công tác tại xã Tam Thanh, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Tam Thanh nhiệm kỳ 2020- 2025.

Quyết định số 07- QĐ/HU ngày 15/6/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn Quyết định điều động, luân chuyển đồng chí Vi Văn Thạnh thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và thôi giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Tam Thanh; điều động luân chuyển đến công tác tại xã Tam Lư, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Tam Lư nhiệm kỳ 2020- 2025.

IMG20200615164551.jpg
Đ/c:
 Chu Đình Trọng - UVBTV- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Đình Trọng -Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy  chúc mừng các đồng chí được luân chuyển nhận nhiệm vụ mới, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời đề nghị các đồng chí được luân chuyển đến vị trí công tác mới không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị để cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy  xã khắc phục khó khăn, đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đặc biệt, với các địa bàn còn nhiều khó khăn, Ban Thường vụ Đảng ủy  xã phải đề cao trách nhiệm, đồng sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh tập thể để lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng đơn vị ngày một phát triển, giữ vững quốc phòng - an ninh./.

Hà Thị Chai, CC VH - XH

Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn công bố Quyết định về công tác cán bộ

Đăng lúc: 18/06/2020 07:31:17 (GMT+7)

IMG20200615164303.jpg