Hội nghị bầu bổ sung BCH, BTV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ Nữ xã Tam Thanh Nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngày 13/04/2022 15:19:49

Sáng ngày 12/04/2022 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tam Thanh tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban thường vụ, chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp PN xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị bầu bổ sung BCH, BTV, Chủ tịch  Hội Liên hiệp Phụ Nữ xã Tam Thanh  Nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng ngày 12/04/2022  Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tam Thanh  tổ chức Hội nghị  bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban thường vụ, chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp PN xã nhiệm kỳ 2021-2026.
             Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mai Thị Nhung, huyện ủy viên, chủ tịch Hội LHPN huyện Quan Sơn, đồng chí Lê Tố Quyên ủy viên BTV Hội LHPN huyện.  Đ/c Vi Văn Thanh -Bí thư Đảng ủy, Đ/c Vi Văn Trực - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tam Thanh,  cùng các chị là Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã Nhiệm kỳ 2021-2026.

pn.jpg

Trong thời gian qua chị Hà Thị Chai - Chủ tịch Hội LHPN xã được tổ chức phân công sang nhận nhiệm vụ mới. Theo  Điều lệ Hội LHPN Việt Nam Khóa XII, khi có quyết định chuyển công tác thì thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, chức danh Chủ tịch.
                                                                                                              pn 4.jpg

Vì vậy, hôm nay Ban chấp Hội LHPN xã Tam Thanh tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành  thay thế cho đủ số lượng đã được đại hội đại biểu Phụ Nữ xã Tam Thanh quyết định thông qua  vào ngày 18/3/2021 tại nhà văn hóa xã.
            Theo Hướng dẫn Quy trình bổ sung nguồn nhân sự. Ban chấp hành Hội LHPN xã Tam Thanh từng bước tiến hành bảo đảm theo đúng quy định và nguyên tắc bầu cử trong tổ chức Hội.
              Hội nghị đã thống nhất chọn  hình thức biểu quyết bằng hình thức  giơ tay một lần theo danh sách và Bầu ban bầu cử gồm 3 chị Lữ Thị Hiệp, Lương Thị Giang và chị Vi Thị Thỏa
             Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban thường vụ, Chủ tịch Hội LHPN xã Tam Thanh, Nhiệm kỳ 2021-2026.                                                                           pn1.jpg

pn 2.jpg

Căn cứ kết quả biểu quyết chị Hà Thị Hà đã trúng cử Chủ tịch Hội LHPN xã Tam Thanh Nhiệm kỳ 2021-2026 đạt tỷ lệ 100% (số ủy viên Ban chấp hành  triệu tập).

Hội LHPN xã

Đăng lúc: 13/04/2022 15:19:49 (GMT+7)

pn.jpg

pn 4.jpg