Ngày 06/03/2024 00:00:00

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHÒNG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2022

Ngày 27-6-2022, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tam Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng  cuối năm 2022 Đồng chí: Hà Thị Hà- ĐUV- Chủ tịch Hội LHPN xã chủ trì hội nghị.

sơ 1.jpg

Quang cảnh hội nghị

Về dự với Hội nghị có đồng chí Vi Văn Trực- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lương Văn Huỳnh-ĐUV- Phó Chủ tịch UBND xã; các chị em trong Ban Chấp hành Hội LHPN xã, chi hội trưởng.

sơ 4.jpg

Đồng chí Vi Văn Trực phát biểu  tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết của Hội Liên hiệp phụ nữ xã 6 tháng đầu năm 2022, đánh giá kết quả hoạt động của tổ chức hội trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Hội LHPN xã đã làm tốt công tác vận động hội viên thực hiện tốt các phong trào và 2 khâu đột phá, tổ chức thành lập các mô hình bảo vệ môi trường như mô hình đoạn đường tự quản, ra mắt nhóm mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương, nhận đỡ đầu 2 cháu mồ côi, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch do Trung ương Hội phát động. Bên cạnh đó, công tác thăm hỏi động viên các gia đình chính sách thương binh liệt sỹ và động viên tân binh lên đường nhập ngũ luôn được chú trọng. Hội làm tốt công tác gây quỹ hội, hội luôn đổi mới nội dung hoạt động để thu hút hội viên vào hội; làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện Nghị quyết 04,05 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

sơ 3.jpg

Đồng chí Lương Thị Tấm, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã tuyên truyền các Nghị quyết tại Hội nghị

Nhằm giúp hội viên, phụ nữ nắm được các nội dung cơ bản của Nghị quyết, các chủ trương công tác lớn của Hội xuyên suốt trong nhiệm kỳ và để nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp thực sự đi vào cuộc sống. Nhân dịp Hội nghị sơ kết đồng chí Hà Thị Hà – Chủ tịch Hội LHPN xã và đồng chí Lương Thị Tấm– Phó chủ tịch Hội LHPN xã đã tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tin bài và ảnh: Hà Thị Hà- Chủ tịch Hội LHPN xã

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHÒNG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2022

Đăng lúc: 06/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

sơ 1.jpg