Ngày 12/10/2020 20:40:59

Kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 8/10/2020, HĐND huyện khoá V, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 12 thực hiện quy trình công tác tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2016 - 2021 và thông qua một số tờ trình của HĐND, UBND huyện. Dự kỳ họp có đồng chí Dương Văn Mạnh - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Trung Bính - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy. Huyện Quan Sơn có các đồng chí: Vũ Văn Đạt - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐNĐ huyện; Lương Tiến Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí đại biểu HĐND huyện khoá V nhiệm kỳ 2016-2021 dự kỳ họp.

a toan canh ky hop hdnd.png
a dai bieu du ky hop hdnd.png
Toàn cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã thông qua 2 Tờ trình của HĐND huyện về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện; tờ trình về việc miễn nhiệm Phó Trưởng Ban Kinh tê - Xã hội, Phó ban Pháp chế HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 và các tờ trình của UBND huyện về việc xin miễn nhiệm Phó Chủ tịch UBND huyện, xin miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND huyện Quan Sơn, nhiệm kỳ 2016-2021 và các tờ trình về việc xin giới thiệu nhân sự bầu chức danh phó Chủ tịch UBND huyện, giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo đó, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, các đại biểu HĐND huyện đã tín nhiệm bầu đồng chí Trương Trọng Tuấn - Phó trưởng phòng Tài chính Đầu tư, Sở Tài chính tỉnh Thanh Hóa làm Phó chủ tịch UBND huyện Quan Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện đối với các đồng chí Lê Thế Anh - Chánh Văn phòng UBND huyện; đồng chí Trần Văn Bồi - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; đồng chí Ngân Văn Hòa - Trường phòng Dân tộc huyện với số phiếu tín nhiệm cao, đạt 100%.

Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện đã xét và thông qua các Nghị quyết của HĐND, UBND huyện về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện, khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với bà Hà Thị Hương do chuyển công tác; Nghị quyết xác nhận kết quả miễn nhiệm Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Văn Bình; Nghị quyết xác nhận kết quả miễn nhiệm Phó trưởng Ban Kinh tế - xã hội đối với ông Lê Thế Anh; Nghị quyết xác nhận kết quả miễn nhiệm Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện đối với bà Lò Thị Giang, đều do chuyển công tác; Nghị quyết xác nhận kết quả miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Đinh Xuân Giang, do nghỉ chế độ hưu trí. Bên cạnh đó, kỳ họp cũng đã thông qua 2 nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu bổ xung chức danh phó chủ tịch UBND huyện, chức danh Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

a lanh dao huyen tang hoa o tuan.png
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Trọng Tuấn

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp hoàn thành các nội dung đề ra.

Nguồn và ảnh: Kim Chung

Kỳ họp thứ mười hai HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021

Đăng lúc: 12/10/2020 20:40:59 (GMT+7)

a toan canh ky hop hdnd.png