Ngày 16/08/2020 10:38:56

Lực lượng vũ trang Quan Sơn với Thượng tướng, Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Thượng tướng Lê Khả Phiêu, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ra đi vào cõi vĩnh hằng. Đồng chí ra đi, để lại tình cảm sâu sắc và sự tiếc thương vô hạn đối với cán bộ, chiến sỹ và nhân dân cả nước nói chung, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Quan Sơn nói riêng. Những đóng góp của đồng chí cho đất nước, cho quân đội là mạch nguồn, là tài sản quý báu đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

ảnh qs hn.png

Cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện theo dõi truyền hình trực tiếp Lễ viếng Thượng Tướng, Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Thượng Tướng, Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu là người lính dày dạn kinh nghiệm, lặn lội suốt chiều dài lịch sử các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và làm nhiệm vụ quốc tế, từ người chiến sỹ Binh nhì đến Thượng tướng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và sau này là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, dù ở cương vị công tác nào, đồng chí Lê Khả Phiêu cũng luôn hoàn thành xuất sắc trọng trách trước Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân. Đối với lực lượng vũ trang tỉnh Thanh Hoá, đồng chí luôn quan tâm, chăm lo giáo dục, bồi dưỡng, cán bộ chiến sỹ, luôn dõi theo sự tiến bộ của lực lượng vũ trang tỉnh trong những năm chiến tranh cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Bằng tình cảm sâu nặng và trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ lực  lượng vũ trang Quan Sơn đã biến lời dạy của đồng chí Thượng tướng, Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu thành những việc làm và hành động cụ thể,  chủ động tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện có chất lượng hiệu quả nhiệm vụ quân sự -  quốc phòng, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà, đồng thời, xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện.

Noi gương Thượng tướng, Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu người chiến sỹ cách mạng kiên trung, người lãnh đạo mẫu mực của của Đảng, của quân đội, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Quan Sơn nguyện không ngừng rèn luyện, phấn đấu, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ giao, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thùy Chinh

Lực lượng vũ trang Quan Sơn với Thượng tướng, Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Đăng lúc: 16/08/2020 10:38:56 (GMT+7)

ảnh qs hn.png