Ngày 12/10/2020 20:23:45

Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 08/10/2020, tại Hội trường tầng 3 Huyện ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Văn Mạnh - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Trung Bính - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên Sở Tài chính. Về phía huyện Quan Sơn có đồng chí Vũ Văn Đạt - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Tiến Thành - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban Thường vụ Huyện ủy; Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện.

a BTC tinh trao QD.png

Đồng chí Dương Văn Mạnh - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy đối với 2 đồng chí Bùi Trung Điền và Trương Trọng Tuấn.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các Quyết định số 4003-QĐ/TU, ngày 3 tháng 3 năm 2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Bùi Trung Điền, Huyện ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; Quyết định số 4071- QĐ/TU, ngày 5 tháng 10 năm 2020 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Trương Trọng Tuấn - Phó trưởng Phòng Tài chính Đầu tư, Sở Tài chính tỉnh Thanh Hóa tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Quan Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện Quan Sơn, nhiệm kỳ 2016-2021 và  2021-2026

a ong BTC tinh.png
Đ/c Dương Văn Mạnh - Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủyphát biểu giao nhiệm vụ
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Mạnh - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Bùi Trung Điền và đồng chí Trương Trọng Tuấn, đồng thời lưu ý đồng chí Trương Trọng Tuấn trên cường vị mới tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ, tiếp tục phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa về mọi mặt, không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

a lanh dao huyen tang hoa.png

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa đồng chí Bùi Trung Điền và đồng chí Trương Trọng Tuấn

dc tuan PCT huyen pb.png

Đ/c Trương Trọng Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trương Trọng Tuấn trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy khi giao cho trọng trách mới. Đồng thời bày tỏ đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trách nhiệm to lớn của bản thân. Đồng thời khẳng định sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất đạo đức, đoàn kết, nhất trí, phấn đấu làm việc và cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo các cấp để bản thân hoàn thành tốt trọng trách trên cương vị mới được giao./.

Nguồn : Kim Chung

Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 12/10/2020 20:23:45 (GMT+7)

a BTC tinh trao QD.png