Đồng chí Phạm Hồng Kiêu Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ thăm tặng quà các cháu học sinh Trường Mầm non Tam Thanh nhân dịp Tết Trung Thu

Ngày 09/09/2022 00:00:00

Sáng ngày 09/9/2022 (14.8 âm lịch), đồng chí Phạm Hồng Kiêu, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Lê sỹ Thuật, Phó Trưởng phòng giáo dục huyện Quan Sơn đến chung vui, tặng quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non Tam Thanh, nhân dịp Tết Trung thu. Cùng dự có các đồng chí Vi Văn Trực, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Hà Văn Tựng, Phó Bí thư Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Cao Đình Xuân, Chính trị viên phó Đồn biên phòng Tam Thanh và các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã cùng toàn thể các Cô giáo và các cháu học sinh Trường Mầm Non xã Tam Thanh.

MN4.jpg
                                                                                 MN5.jpg
                                                                               MN2.jpg
MN3.jpg

Tại buổi lễ "Vui Tết Trung thu", cô và trò Trường Mầm non xã Tam Thanh đã ôn lại sự tích ngày Tết Trung thu, biểu diễn các nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tái hiện hình ảnh chú Cuội, chị Hằng nga, giúp các em có ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa.

Cũng nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo xã, các khối ban ngành đoàn thể: Hội Liên hiệp phụ nữ , Đoàn thanh niên tổ chức thăm tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh ở 8/8 bản.

MN6.jpg

MN7.jpg

MN8.jpg

Tin, ảnh: Hà Văn Diêm- CCVH