Ngày 02/10/2020 21:05:37

Lãnh đạo xã thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2020

Nhân dịp Tết trung thu năm 2020, ngày 1 tháng 10 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch), các đồng chí lãnh đạo xã Tam Thanh đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các em học sinh tại các thôn bản trên địa bàn xã.

IMG20201001183523.jpg
 Đ/c Lò Văn Mợi – Phó Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho các em học sinh tại bản Ngàm

Tại đây đồng chí Lò Văn Mợi – Phó Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng trung thu và biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các cháu, cũng như nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường năm học qua, đồng thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nướcn tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Lãnh đạo xã thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu 2020

Đăng lúc: 02/10/2020 21:05:37 (GMT+7)

IMG20201001183523.jpg