Hôm nay:
Tất cả:

Ngày 10/11/2020 14:09:30

Lễ khai trương chợ biên giới Tam Thanh

Sáng ngày 7/11/2020, UBND xã Tam Thanh tổ chức Lễ khai trương chợ biên giới Tam Thanh. Về dự và cắt băng khai trương có đồng chí Phạm Hồng Kiêu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy cùng một số phòng, ban của huyện; đại diện các xã, thị trấn; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Tam Thanh cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

a đại bieu.jpg

a cắt băng.jpg

Đ/c Phạm Hồng Kiêu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy dự và cắt băng khai trương chợ Tam Thanh

Tại lễ khai trương, đồng chí Hà Văn Tựng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Thanh nêu rõ: Thực hiện Quyết định 4139/QĐ-UBND ngày 31/10/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình hạ tầng chợ Tam Thanh; Quyết định số 311/QĐ-UBND ngày 27/2/2018 của Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn phê duyệt báo cáo kinh tế-kỹ thuật và kế hoạch lựa chọn nhà thầu xây dựng công trình Đầu tư hạ tầng chợ Tam Thanh.

a tưng.png

Đ/c Hà Văn Tựng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Thanh đọc diễn văn khai trương chợ Tam Thanh

Sau hơn 2 năm thi công đến nay công trình đã hoàn thiện và chính thức đưa vào hoạt động, đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra. Công trình dân dụng, cấp III  do UBND huyện làm chủ đầu tư. Công trình có quy mô 1tầng, diện tích xây dựng 817,20m2 gồm khu ki ốt, khu vực điểm kinh doanh ngoài trời, bãi giữ xe, nhà vệ sinh công cộng, bể thu gom nước thải, khu thu gom rác thải và hạ tầng kỹ thuật cấp điện, thoát nước, sân đường nội bộ, cổng tường rào đảm bảo phù hợp. Tổng mức đầu tư trên 6,5 tỷ đồng. Ngày họp chợ phiên được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần.

a gian hàng.jpg

a gian hang 2.jpg

Đại biểu và người dân đi thăm quan và mua hàng sau Lễ khai trương chợ Tam Thanh

Công trình chợ Tam Thanh khai trương tiếp tục tạo điều kiện giao lưu thương mại giữa 2 huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa và huyện Sầm Tớ, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng - an ninh biên giới.

Nguồn và ảnh:Thùy Chinh - Bá Thống

Lễ khai trương chợ biên giới Tam Thanh

Đăng lúc: 10/11/2020 14:09:30 (GMT+7)

a đại bieu.jpg