Hôm nay:
0
Tất cả:
105727

Trường PTDT bán Trú THCS Tam Thanh, Trường Tiểu học, Trường Mầm Non Tam Thanh tổ chức khai giảng năm học mới 2022-2023

Ngày 05/09/2022 00:00:00

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9, học sinh các cấp học, bậc học trong toàn xã đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

kg4.jpg

kg1.jpg
Chào đón các em học sinh đến trường

Đồng chí Phạm Hồng Kêu, Uỷ viên BTV Huyện Uỷ Chủ nhiệm UB Kiểm tra huyện Uỷ huyện Quan Sơn đến dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường PTDT Bán trú THCS xã Tam Thanh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 995 các cháu học sinh các trường.

kg5.jpg

Các đồng chí Lãnh đạo huyện, xã và đồn Biên phòng Tam Thanh

Đồng chí Hà Văn Khoa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường PTDT Bán trú THCS xã Tam Thanh Phát biểu Khai mạc
kg3.jpg

Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích xuất sắc của ngành Giáo dục xã nhà cũng như của thầy và trò Trường PTDT Bán trú THCS Tam Thanh đã đạt được trong năm học vừa qua.

Trước yêu cầu ngày càng cao trong giai đoạn hiện nay, đồng chí đề nghị, bước sang năm học 2022-2023, TrườngPTDT Bán trú THCS Tam Thanh tiếp tục phát huy truyền thống, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", giữ vững vị thế đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục đại trà, tạo bước đột phá về chất lượng giáo dục mũi nhọn, phấn đấu có nhiều học sinh hơn nữa đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh.

Trường không chỉ tập trung giáo dục văn hóa mà còn phải chú trọng rèn luyện phẩm chất, năng lực, kỹ năng sống, đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng từ chương trình giáo dục tiếp cận nội dung sang tiếp cận năng lực học sinh.

kg 6.jpg

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Hà Văn Tựng, Phó Bí thư Đảng uỷ Chủ tịch UBND xã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà thầy và tròTrường PTDT Bán trú THCS Tam Thanhđã đạt được trong năm học vừa qua.

Đồng chí đề nghị, trong năm học mới, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" gắn với phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập" bảo đảm thiết thực, hiệu quả. Chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, đáp ứng các điều kiện cơ bản để thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới.

Mỗi cán bộ quản lý, thầy giáo, cô giáo tiếp tục học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ kính yêu; nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực sự là "tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo" để học sinh noi theo. Tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học.

Các cấp ủy đảng, chính quyền, các đoàn thể, các bậc phụ huynh đề cao trách nhiệm, phối hợp chăm lo hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo; tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học để các em học sinh được học tập, rèn luyện phát triển toàn diện về kiến thức, văn hóa, về đạo đức, lối sống, sức khỏe và nhân sách.

* Cũng trong sáng 5/9, của TrườngPTDT Bán trú THCS Tam Thanh, đồng chí Phạm Hồng Kêu, Uỷ viên BTV Huyện Uỷ Chủ nhiệm UB Kiểm tra huyện Uỷ huyện Quan Sơn đã trao khen thưởng cho cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.
                                                                                  kg 7.jpg

Bài và ảnh: Hà Văn Diêm - VHX

Đăng lúc: 05/09/2022 00:00:00 (GMT+7)

kg4.jpg