Xã tam thanh tập huấn xây dựng website 11/10/2017

Ngày 10/11/2017 00:00:00

Xã tam thanh tập huấn xây dựng website 11/10/2017 gồm các nội dung -đăng nhập - soạn thảo tin bài - tin nhắn

Cụ thể, trong khi các tháng trước số lượng xe nhập đều đạt trên nghìn chiếc mỗi tháng thì riêng trong tháng 9 và tháng 10, lượng xe nhập khẩu về Việt Nam giảm mạnh chỉ đạt 918 và 878 chiếc (theo thứ tự).

Điều đáng nói là tốc độ xe nhập về Việt Nam giảm nhanh và nhiều hơn chỉ trong thời gian ngắn so với những tháng đầu năm.

Bên cạnh lượng xe nhập giảm sút, giá xe nhập về Việt Nam cũng có xu hướng tăng nhanh lên, tháng 10, giá xe nhập về (chưa bao gồm các loại thuế và phí) là hơn 620 triệu đồng, tháng 9 là hơn 640 triệu đồng. So với các tháng trước, giá xe nhập trong 2 tháng gần đây có xu hướng tăng từ 100 triệu đồng đến gần 200 triệu đồng/chiếc.

Theo lý giải của một số doanh nghiệp (DN) chuyên nhập khẩu xe hơi về Việt Nam, mức giá xe trung bình nhập về Việt Nam tăng lên là do các nhà phân phối đã cơ cấu lại nguồn hàng nhập, các loại xe giá rẻ như Hyundai i10, Kia Morning... đã được nhập về ít hơn do một số DN trong nước đã chủ động nâng sản lượng lắp ráp các mẫu xe này với giá tương ứng, điều đó khiến xe nhập khó cạnh tranh.

Xã tam thanh tập huấn xây dựng website 11/10/2017

Đăng lúc: 10/11/2017 00:00:00 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)