Ngày 10/11/2017 00:00:00

- Chức vụ chính quyền, đoàn thể: Giáo viên

- Đơn vị công tác: Trường PTDT Bán Trú THCS Tam Thanh

- Chi bộ: Trường PTDT Bán Trú THCS Tam Thanh

I Ưu điểm, kết quả công tác:

1. Về t­ư t­­ưởng chính trị

- Trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối của Đảng; kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, thể hiện qua lời nói và việc làm.

- Bản thân tôi luôn chấp hành tốt và bảo vệ đường lối, quan điểm, chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước, tuân thủ các Nghị quyết của Đảng, của Chi bộ đề ra.

- Luôn đấu tranh chống suy thoái về tư tưởng chính trị, phai nhạt lý tưởng, luôn bảo vệ lẽ phải, bảo vệ người tốt.

- Tôi luôn gương mẫu trong mọi lĩnh vực, cũng như tuyên truyền vận động gia đình, và nhân dân thực hiện đúng quan điểm đường lối của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và chính sách tại địa phương.

- Tôi luôn tự giác học tập, trong cuộc vận động" Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh " bản thân tôi đã tự xây dựng cho mình kế hoạch và phấn đấu thực hiện, rèn luyện để làm theo tấm gương của Bác, và luôn gương mẫu để quần chúng noi theo.

- Không ngừng học hỏi kinh nghiệm để nâng cao trình độ lý luận và chuyên môn nghiệp vụ,

2. Về phẩm chất đạo đức, lối sống

- Luôn thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, có tinh thần hợp tác cùng đồng chí đồng nghiệp  phòng chống các tệ nạn xã hội và đi đầu trong mọi lĩnh vực thực hiện là người Đảng viên luôn tiên phong trong mọi công tác.

- Không lợi dụng quyền hạn để trục lợi cho cá nhân, có lối sống lành mạnh.

- Bản thân luôn ý thức được tư cách, phẩm chất cách mạng, phát huy tính gương mẫu của người Đảng viên, bản thân không vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

xã tam thanh tập huấn xây dựng websits 10/11/2017

Đăng lúc: 10/11/2017 00:00:00 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ XÃ TAM THANH

CHI BỘ TRƯỜNG PTDT BÁN TRÚ

THCS TAM THANH

Tam Thanh, ngày 5 tháng 12 năm 2015

BẢN KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN

-----------------

- Họ và tên: Hà Văn Diệp, Ngày sinh: 8/7/1980

- Chức vụ Đảng: Đảng viên

- Chức vụ chính quyền, đoàn thể: Giáo viên

- Đơn vị công tác: Trường PTDT Bán Trú THCS Tam Thanh

- Chi bộ: Trường PTDT Bán Trú THCS Tam Thanh

I Ưu điểm, kết quả công tác:

1. Về t­ư t­­ưởng chính trị

2. Về phẩm chất đạo đức, lối sống

- Không lợi dụng quyền hạn để trục lợi cho cá nhân, có lối sống lành mạnh.

(Bấm vào đây để nhận mã)