Sáng18/8/2022, xã Tam Thanh đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”

Ngày 08/07/2023 00:00:00

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2022). Xã Tam Thanh tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ)năm 2022"

Dự ngày hội có các đồng chí: Hoàng Anh Hiếu, Đồn trưởng Đồn biên phòng Tam Thanh; Bàn Hữu Văn, Chánh án Toà án nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng khối đoàn thể, cán bộ công chức, công an xã, 3 nhà Trường, trạm y tế, các đồng chí bí thư trưởng bản và toàn thể nhân dân Bản Cha lung xã Tam Thanh.

nh 7.jpg

Tại Ngày hội, các đại biểu và nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005-19/8/2022); đánh giá kết quả công tác phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 8 tháng đầu năm 2022 của xã Tam Thanh.

Thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ luôn được cấp ủy, chính quyền xã Tam Thanh triển khai thực hiện hiệu quả, sáng tạo, gắn với các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào, các cuộc vận động khác ở địa phương, như: “Phong trào toàn dân tham gia phát hiện, tố giác tội phạm và cảm hoá giáo dục, cải tạo người lầm lỗi tại gia đình và cộng đồng dân cư”; “Phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh niên, thiếu niên”, “Quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội”.

nh3.jpg

Chương trình văn nghệ chào mừng tại ngày hội

Phát huy kết quả đạt được, thời gian tới, cấp ủy, chính quyền xã Tam Thanh tiếp tục đổi mới nội dung, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Cùng với đó, quyết liệt chỉ đạo các ngành, đoàn thể, bản, các tầng lớp Nhân dân đoàn kết, chung tay, phát huy sức mạnh tổng hợp đấu tranh phòng, ngừa có hiệu quả đối với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng xã Tam Thanh ngày càng giàu đẹp.

nh 2.jpg
                          Tập thể, cá nhâ
có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ

Tại ngày hội, đại diện lãnh đạo huyện, xã đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho cán bộ và Nhân dân thị trấn có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tin bài và ảnh: Hà Văn Diêm-cán bộ văn hóa xã

Thanh Mai

Đăng lúc: 08/07/2023 00:00:00 (GMT+7)

nh 7.jpg