Ngày 09/08/2020 17:52:44

Xã Tam Thanh triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID -19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 gây ra, sáng ngày 7/8 Ban chỉ đạo phòng chống dich COVID -19 Xã Tam Thanh họp khẩn cấp để chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh nCoV theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị 22 ngày 03/8/2020 của chủ tịch tỉnh về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn tỉnh.

IMG20200807082945.jpg

Họp Ban Chỉ đạo

Tại cuộc họp Đồng chí Hà Văn Tựng, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 quán triệt: “ Tập trung nâng cao ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh trong tình hình mới, tuyệt đối không cho tổ chức các sự kiện đông người trong thời gian có dịch bệnh, hướng dẫn cài đặt Bluezone trên điện thoại thông minh trên địa bàn xã. Không tập trung đông người, tạm ngừng các hoạt động vui chơi giải trí tại các điểm vui chơi công cộng và điểm du lịch trên địa bàn Xã”.

IMG20200807084141.jpg

Đồng chí Hà Văn Tựng, CT UBND, Trưởng ban CĐ phòng chống dịch quán triệt và giao nhiệm vụ cho thành viên ban chỉ đạo.

Nhằm phòng chống dịch COVID -19 Xã Tam Thanh đã thực hiện nhiều biện pháp như:Khởi động lại ban giám sát dịch bệnh của xã và Tổ giám sát dịch bệnh tại các thôn bản. Cho các quán Karaoke và quán internet ký cam cam kết tạm dừng hoạt động trong thời gian có dịch bệnh.

Hà Chai

Xã Tam Thanh triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID -19

Đăng lúc: 09/08/2020 17:52:44 (GMT+7)

IMG20200807082945.jpg